Thương lượng và Hòa giải

Không chỉ am hiểu pháp luật và thực tiễn, chúng tôi còn luôn thấu hiểu các bên nhằm khơi gợi thiện chí về giải pháp chung thông qua thương lượng và hòa giải.

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và đề cao hàng đầu lợi ích của thân chủ, chúng tôi lúc nào cũng mong muốn giải quyết tranh chấp hiệu quả nhất có thể về thời gian, chi phí và công sức đồng thời giúp khách hàng giữ gìn mối quan hệ thân thiện với bên thứ ba và cuối cùng đảm bảo bảo mật thông tin. Cho nên, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng ưu tiên chọn lựa thương lượng và hòa giải nhằm xử lý tranh chấp đã hoặc đang manh nha phát sinh.

Tuy nhiên, thương lượng và hòa giải đôi khi không phải giải pháp dễ dàng. Đội ngũ luật sư của chúng tôi thường được khách hàng tín nhiệm bởi năng lực vượt trội trong lĩnh vực này vì trải nghiệm, uyển chuyển và khả năng lắng nghe, thấu hiểu mong muốn, nhu cầu để dung hòa quan điểm đối nghịch của các bên.

Dịch vụ thương lượng và hòa giải mà chúng tôi cung cấp tùy theo mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Đại diện thực hiện các giai đoạn thương lượng và hòa giải;
  • Tư vấn cho khách hàng về địa vị pháp lý, hậu quả pháp lý và khả năng thực tế sử dụng thương lượng và hòa giải để giải quyết tranh chấp;
  • Chuẩn bị bản ghi nhớ thương lượng, biên bản ghi nhận kết quả hòa giải thành và các giấy tờ khác có liên quan;
  • Hỗ trợ thực hiện thỏa thuận thương lượng, kết quả hòa giải thành.