Những dịch vụ nào mà công ty luật Thiên An cung cấp và không cung cấp?

Chúng tôi có hơn nửa thập kỷ hành nghề pháp lý ở trung tâm kinh tế sôi động bậc nhất của đất nước là Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung vào dịch vụ pháp lý phức tạp bậc nhất là giải quyết tranh chấp. Công ty luật chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp trọn gói cho khách hàng là tổ chức và cá nhân, trong và ngoài nước; với mọi phương thức từ tố tụng Tòa án, trọng tài, thương lượng và hòa giải; ở mọi lĩnh vực bao gồm, nhưng không giới hạn, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, ngân hàng, thu hồi nợ thương mại, bất động sản, xây dựng, thuế, lao động, dân sự, hôn nhân-gia đình ở khắp các địa phương tại Việt Nam.

Bên cạnh dịch vụ pháp lý giải quyết tranh chấp, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ hành chính liên quan như dịch thuật pháp lý, liên hệ làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, liên hệ công chứng, etc.

Đối với một số loại công việc, do khách hàng đến với chúng tôi không có nhiều nhu cầu, đồng thời chúng tôi xác định đây là lĩnh vực dịch vụ đặc thù, không phù hợp với thế mạnh của công ty trong thời điểm hiện tại, nên công ty luật Thiên An chưa cung cấp những dịch vụ như đại diện tố tụng, tham gia vụ án hình sự.