Về chúng tôi

Chúng tôi là luật sư tranh tụng tại tòa án và trọng tài

Cong ty luat tranh tung Thien An

Thiên An là một công ty luật chỉ làm về tranh tụng, được quản lý và điều hành bởi các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các vụ án tranh chấp liên quan đến tài sản của cá nhân, doanh nghiệp và quyền nhân thân. Khách hàng của chúng tôi bao gồm cả cá nhân và công ty, là nguyên đơn, bị đơn hay người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án tại tòa án, trọng tài.

Do tập trung cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến tranh chấp nên chúng tôi tích lũy được nhiều kiến thức pháp lý, kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực này mà không nhiều hãng luật trên thị trường có được. Những yếu tố đó cộng với các giải pháp sáng tạo, mang tính thực tiễn đã đáp ứng được những kỳ vọng và đòi hỏi cao từ khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề chi phí trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất và duy trì thường xuyên tính chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư.

Bên cạnh việc tham gia giải quyết tranh chấp từ đơn giản đến phức tạp ở trong nước,  chúng tôi sẵn sàng đại diện cho khách hàng trong các tranh chấp xuyên biên giới liên quan đến hợp đồng mua bán ngoại thương hay mua bán sát nhập doanh nghiệp.

Tại Thiên An, chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý sau: